Thiết kế và mặt bằng dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co xây dựng nên một thành phố Nhật ở tại Nhơn Hội New City. Được lấy cảm hứng từ truyền thuyết của Izanagi và Izanami. Đây chính là hai vị thần đã khuấy động mặt nước và bùn kể từ đó đã đẩy biển và tạo nên những hòn đảo lớn nhỏ của Nhật Bản bây giờ. Tại Takashi Ocean Suite sẽ được chia thành bốn phân khu chính bao gồm có: Sapporo, Kyoto, Tokyo và Osaka.

Ý nghĩa của tên gọi: Takashi Ocean Suite

Takashi Ocean Suite với ý nghĩa với nguyên bản từ tiếng Nhật. Trong đó, Takashi có hàm ý là sự “Thịnh Vượng”, “ Phát Triển” và “Đẹp Đẽ”. Khu dự án căn hộ này là sự kết hợp giữa ánh sáng của hiện đại về hạ tầng, kiến trúc và ánh sáng tự nhiên của cảnh quan. Tại Takashi Ocean Suite sẽ tỏa sáng và ngập tràn năng lượng giúp mang đến sinh khí của sự thịnh vượng.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn không chỉ đơn thuần là tạo nên những khoảnh khắc đầy màu sắc và quý giá, mà qua đó nó còn lan tỏa tài khí, sự may mắn và thịnh vượng đến cho mọi người 

Quy mô của dự án Takashi Ocean Suite 

Dự án này gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn, cao 39 tầng và được chia làm 4 phân khu với những tên gọi Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo.

Theo sự phê duyệt và điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết được xây dựng theo tỷ lệ 1/500 Dự án Đầu tư và phát triển đô thị tại Phân tại khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái của Nhơn Hội ngày 28/08/2020 thì khu cao tầng (có tên thương mại là Takashi Ocean Suite Kỳ Co) được thay đổi như sau:

 • Đất chung cư hỗn hợp khoảng 82.490,38m2 (8,249 ha)
 • Đất chung cư cao tầng từ khoảng 44.533,88 m2 được tăng lên 78.986,86 m2.
 • Đất Căn hộ lưu trú (condotel).từ 34.452,98 đã giảm xuống còn 0.
 • Đất khách sạn vẫn giữ nguyên là 3.503,52 m2

Mặt bằng dự án Takashi Ocean Suite và phối cảnh thiết kế căn hộ

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Mặt bằng tổng thể dự án Takashi Suite

Mặt bằng căn hộ Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ của Takashi Ocean Suite tọa lạc ở ngay trái tim của khu đô thị Nhơn Hội New City. Do đó, dự án này thừa hưởng được trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gồm có đường nội khu được trải nhựa, cây xanh vỉa hè, được lắp đặp một hệ thống cống thoát nước, nguồn cấp nước và mạng lưới điện năng tiêu thụ…

Mặt bằng các tầng điển hình tại dự án căn hộ Takashi Ocean Suite

Mặt bằng tầng của dự án Takashi Suite được bố trí hợp lý, khoảng cách khoa học giữa những tòa nhà xen kẽ là với mảng xanh thiên nhiên và khối tiện ích tạo nên được một tổng thể rất hài hòa, bức tranh sinh động.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite

Phối cảnh thiết kế căn hộ Takashi Ocean suite

Với lối thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ ở tại Takashi Ocean Suite đều có một khả năng đón nắng, đón gió một cách rất tự nhiên. Giúp cho quý cư dân ở tại đây có thể tái tạo được nguồn năng lượng từ thiên nhiên sau những thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Căn hộ tại Takashi Ocean Suite

Thiết kế kiến trúc của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Với những căn hộ chung cư cao 40 tầng với hầu hết đều có các những căn hộ đều có view biển,với thiết kế cũng rất chỉnh chu ở trong công tác kiến trúc và thiết kế của cảnh quan toàn khu của dự án Takashi Ocean Suite.

Hình ảnh của hàng rào gỗ trong tuyết đã được sử dụng để làm ý tưởng về thiết kế mặt đứng một công trình với ý nghĩa hình ảnh hàng rào đã thể hiện Tháp Sapporo được sự che chắn và bảo vệ khỏi những đợt gió vào mùa rét mướt vào mùa đông, những hàng rào gỗ ở trong trời tuyết trắng xóa.

Thiết kế của căn hộ Takashi Quy Nhơn mang đậm nét của Nhật Bản, từ không gian sống, cách bố trí, chất liệu về nội thất cho đến từng đường nét, thẩm mỹ,.. Tổng hòa từ thiết kế này tổng quan cho đến chi tiết cho thấy rằng, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm được một phong cách sống của một người Nhật: tuy đơn giản nhưng đã tối ưu về mặt diện tích nhưng nó vẫn vô cùng chất lượng và ấm cúng.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Thiết kế của căn hộ Takashi

Đặc biệt, nhà được thiết kế cũng rất được quý trọng và biết khai thác được tối đa “tầm nhìn bên biển” với những mặt thoáng hướng ra biển khá rộng rãi, đáp ứng được những nhu cầu về nghỉ dưỡng cao cấp. 

Thiết kế các phân khu thuộc dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được lấy cảm hứng theo những thành phố nổi tiếng của Nhật chính là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo nên toàn bộ những định hướng phát triển của dự án cũng được lấy các tiêu chuẩn của Nhật Bản để làm định hướng. 

Nét tối giản và tinh tế được đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng của Nhật Bản là Kume Design Asia đưa vào trong từng chi tiết ở trong dự án. Takashi Ocean Suite Kỳ Co bao gồm có 17 tòa căn hộ và một tòa khách sạn và được chia làm 4 phân khu, mỗi phân khu sẽ được lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng của Nhật Bản là Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân Khu thành phố Sapporo

Được ngợi ca như là “Thiên đường phương Bắc Nhật Bản”, cùng với lễ hội Tuyết và các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị cùng với ẩm thực tinh tuý …

 • Tổng diện tích đất khoảng 22.469,59m2 (2,247 ha)
 • Gồm có 06 khối tháp căn hộ.
 • 01 tầng hầm cùng với diện tích khoảng 20.981,31m2 (2,098 ha)
 • Khối đế gồm có 06 tầng.
 • Khối tháp căn hộ 33 tầng
 • Mật độ xây dựng khoảng 44%
Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Thành phố Sapporo

Chi tiết về phân khu Sapporo

Giai đoạn 1, sẽ mở bán 03 khối tháp căn hộ là: H2-1, H2-2, H2-3

Thành Phố Kyoto

Là một “địa điểm đáng du lịch nhất thế giới” với những tinh hoa về truyền thống Nhật Bản rất bình dị, quyến rũ cùng với những công trình kiến trúc cổ mang đậm cảm giác an yên trong từng khoảnh khắc. 

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Thành phố Kyoto

Thành Phố Osaka

Thiên đường giải trí của Nhật Bản với một vẻ đẹp độc đáo mang đậm phong cách truyền thống kết hợp cùng với sự hiện đại, văn hóa ẩm thực rất phong phú và nhịp sống khá sôi động, náo nhiệt khi về đêm. 

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Thành phố Osaka

Thành Phố Tokyo

“Trái tim” của xứ Phù Tang là một nơi lưu giữ những tinh túy về văn hóa cùng với sự năng động, sầm uất với những giao lộ thời trang rất sôi động cùng với các trung tâm mua sắm đẳng cấp của thế giới. 

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Thành phố Tokyo

Phân khu của Tokyo (Theo quy hoạch là HH3, HH4)

 • Tổng diện tích đất khoảng 22.679,16m2 (2,268 ha)
 • Gồm có 06 khối tháp căn hộ.
 • 1 tầng hầm với diện tích khoảng 20.859,97m2 (2,086 ha)
 • Khối đế có 06 tầng.
 • Khối tháp căn hộ có 33 tầng
 • Mật độ xây dựng khoảng 44%

Thiết kế nhà mẫu Takashi Ocean Suite

Thiết kế về mặt bằng tầng được bố trí khá hợp lý giúp để tạo ra khoảng cách giữa những tòa nhà được xen kẽ với cảnh quan xanh. Nhờ đó, mà Takashi Ocean Suite có tổng thể được hài hòa và không khí thoáng đãng.

Thiết kế về nội thất hướng tới thiên nhiên nên mỗi căn hộ cũng đều đón nắng gió khá tốt. Takashi Ocean Suite cũng được thiết kế là một căn hộ nghỉ dưỡng biển phong cách của Nhật Bản và trường phái khá tối giản.

Thiết kế và mặt bằng quy mô của dự án Takashi Ocean Suite
Đây chính là sản phẩm tiên phong của thị trường với mô hình căn hộ Staycation, tối ưu cho việc khai thác cho thuê lưu trú.

Mặt bằng tầng của Takashi Suite được bố trí khá hợp lý, khoảng cách khoa học giữa những tòa nhà xen kẽ là một mảng xanh thiên nhiên, cùng với khối tiện ích tạo nên một tổng thể khá hài hòa, bức tranh sinh động. Cùng với một lối thiết ké thông minh, tất cả các căn hộ ờ tại Takashi Ocean Suite đều có được khả năng đón nắng, đón gió một cách tự nhiên nhất. Giúp quý mọi cư dân có thể tái tạo được năng lượng từ thiên nhiên sau những sau một quãng thời gian làm việc mệt mõi.

Bài viết trên là Thiết kế và mặt bằng dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án này thì hãy theo dõi website của chúng tôi nhé.

Xem thêm: https://takashioceansuitekyco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.