Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay trên trục đường được xem như tơ lụa, xung quanh dự án gồm có một chuỗi tiện ích đẳng cấp đang hiện hữu kết hợp cùng với khung cảnh quan thiên nhiên bao la tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá ưu điểm và nhược của dự án Takashi Oceansuite Kỳ Co, đồng thời cũng tìm hiểu sâu hơn về khu đô thị Nhơn Hội nhé.

Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Đánh giá về hạ tầng xung quanh dự án căn hộ Takashi Ocean Suite 

Vừa qua, vào hôm ngày 29 tháng 3 năm 2020, tuyến đường giao thương trọng điểm (Quốc lộ 19) với tổng chiều dài khoảng 17,42km, lộ giới tầm 50 mét đoạn từ cảng thành phố Quy Nhơn đến tận nút giao Quốc lộ 1 đã vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng. Theo báo cáo từ nhà đầu tư, tuyến đường này có tổng mức tiền đầu tư lên tới 4.410 tỷ đồng.

Đây chính thuộc nhóm tuyến đường cao tốc được xây dựng với vận tốc thiết kế tối thiểu 60km/h và tối đa 80km/h, với tổng cộng có 6 làn xe. 

Đây được xem như một trục đường huyết mạch, nó mở ra cơ hội giao thương, kết nối vận tải quan trọng giữa các tỉnh khác với cảng biển ở thành phố Quy Nhơn, Tây Nguyên và một số các nước láng giềng.

Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Quốc Lộ 19 – Nhìn từ ứng dụng thông minh Google Map

Nhưng bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân của tỉnh Bình Định mới đây cũng tiếp tục tập trung đẩy mạnh tiến trình thi công tuyến đường Quốc lộ 19B – trục đường đi qua khu chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite.

Với tổng chiều dài của cung đường lên đến tận hơn 60km nối từ thị trấn Phú Phong đến với huyện Tây Sơn và sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn thậm chí có có thể đến cảng biển Quy Nhơn. 

Đây thuộc một trong các tuyến giao thông có ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Bình Định, đây chính là cầu nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát – Bình Định.

Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Quốc Lộ 19B – khi nhìn từ Google Map tuyến đường huyết mạch kết nối dự án Takashi Ocean Suite.

Khi toàn bộ cả hai 2 công trình giao thông này đều hoàn tất, và tiến hành đưa vào khai thác vận hành sẽ có thể một phần nào góp phần thay đổi đi bộ mặt cũ kỹ của hạ tầng giao thông. 

Đồng thời đây cũng chính là một cơ hội vô cùng tốt để cho thị trường bất động sản của thành phố Quy Nhơn có thể cất cánh trên đà sánh để vai với những thành phố du lịch nổi tiếng ở nước ta như Nha Trang, Đà Nẵng, hay Phú Quốc…

Theo một số chuyên gia về lĩnh vực bất động sản nhận định, tốc độ hoàn thiện các cơ sở hạ tầng của một số khu vực đã ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại đây. Đây là một khu vực chắc chắn giá trị tăng cao trong lĩnh vực bất động sản, và đã có thể thăng hoa ở tất cả những đất nền và sau này là phân khúc của các căn hộ ven bờ biển.

Tiềm năng phát triển của dự án Takashi Kỳ Co tại KĐT Nhơn Hội New City

Đối với những tiềm năng của khu đô thị Nhơn Hội mới, điểm thuận lợi đầu tiên mà chúng ta nhất định phải nhắc đến đó chính là vị trí cực kỳ tuyệt vời. Vì nơi đây được quy hoạch với tầm nhìn có thể làm sao trở thành một khu đô thị biển nổi bật nhất tại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. 

Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Từ dự án Takashi Oceansuite Kỳ Co, cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến với trung tâm thành phố Quy Nhơn cũng như vô số khu du lịch nổi tiếng khác ở tỉnh Bình Định.

Tiềm năng nổi bật của khu đô thị Nhơn Hội mới quả thật rất lớn

  • Chỉ mất tầm khoảng 3 phút để di chuyển đến với Quần thể FLC (FLC Zoo Wild & Safari Park, FLC Luxury Hotel, FLC Quy Nhơn Resort & Golf), và các trường tiểu học hay trạm y tế địa phương.
  • Mất tầm 5 phút đi xe để có thể đến với khu du lịch Kỳ Co, hay khu du lịch Eo Gió – nơi được xem như một địa điểm ngắm mặt trời mọc đẹp nhất ở Việt Nam chúng ta, cầu Thị Nại v.v…
  • chỉ cần mất hơn 15 phút để di chuyển đến với hệ thống bệnh viện của tỉnh Bình Định, đại học sư phạm ở thành phố Quy Nhơn, quảng trường trung tâm thành phố…
  • Mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe để đến sân bay quốc tế Phù Cát, và bến xe khách của thành phố Quy Nhơn. 
Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Eo Gió – một nơi để ngắm hoàng hôn đẹp nhất nước Việt Nam chúng ta hiện nay

Với việc trở thành một hệ sinh thái nghỉ dưỡng bên cạnh cùng bờ biển trải dài cực đẹp, tiềm năng phát triển của Nhơn Hội New City nhất chắn có thể phần nào gắn liền với vô số tiềm năng du lịch biển của thành phố Quy Nhơn. 

Một thuận lợi lớn nhất tính cho tới thời điểm lúc này, theo các con số thống kê đã cho chúng ta thấy rõ khu du lịch Quy Nhơn đang trên đà tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ so với rất nhiều tỉnh thành khác:

  • Lượng khách đến thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong những năm gần đây luôn luôn đạt mức tăng trưởng lên tới hơn 20% mỗi năm, cao hơn cả mức tăng trưởng trung bình (17%) của một vùng Duyên hải miền Nam trung bộ nước ta.
  • Theo số liệu đến từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định cho biết, 9 tháng năm 2018, ngành Du lịch của Bình Định đã đón được trên 3,45 triệu lượt khách chỉ trong vòng chưa đầy 9, tăng đến 11% so với cùng kỳ những năm trước đó.
  • Doanh thu thuần của ngành Du lịch ở tỉnh Bình Định ước khoảng hơn 2.481 tỷ đồng, tăng tới tận 45% so với cùng kỳ năm 2016 trước đó .

Du lịch thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định đang trên đà phát triển mạnh mẽ vượt bậc 

Nhơn Hội New City đang được sở hữu một vị trí rất gần với những khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định như Kỳ Co, Eo Gió hay Trung Lương… nơi đây thu hút một lượng rất lớn du khách ghé thăm vào từng ngày kéo theo nhu cầu về lưu trú tạm thời, vì thế sử dụng dịch vụ nhà ở càng tăng cao. 

Đánh giá ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Takashi Ocean Suite thuộc Nhơn Hội New City có siêu vị trí đắc địa, đây được xem như một Thành phố Quy Nhơn thứ 2 của tỉnh Bình Định.

Đến đây chắc hẳn quý khách cũng đã nhìn thấy rõ được các ưu điểm và tiềm năng của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co và đã có được quyết định đầu tư đúng đắn cho mình rồi phải không nào! Chúc quý khách sớm gặt hái được nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.