Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Takashi Ocean Suite có uy tín và tiềm lực như thế nào? Có đáng để tin tưởng đầu tư vào thời điểm hiện tại hay không?.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Danh Khôi Group

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị triển khai phát triển dự án) chính là Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị đang nổi lên gần đây với hàng loạt những thương vụ M&A trong lĩnh về vực bất động sản cùng hàng loạt những dự án đã và đang được tiến hành triển khai trong năm 2020 – 2021.

Chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – tìm lực và uy tín Tập đoàn Danh Khôi được thành lập từ năm 2006, với một bề dày hoạt động và tích lũy kinh nghiệm khá lâu năm,Tập đoàn đã mang đến cho các khách hàng đến hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản khác nhau thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng với những dịch vụ hết sức chuẩn mực.

Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Takashi Ocean Suite có uy tín và tiềm lực như thế nào?
Tập đoàn Danh Khôi có bề dày thành thích phát triển lâu đời cùng một đội ngũ lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm.

Với tiềm lực tài chính rất vững mạnh, cùng đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn tiến hành mở rộng quy mô hoạt động với một nền tảng thật vững chắc ở nhiều công đoạn khác nhau trong chuỗi giá trị bất động sản và đang không ngừng nỗ lực để gặt hái nhiều thành tựu, từ đó dần trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản với mức độ uy tín hàng đầu trong khu vực.

 • Kinh nghiệm hoạt động: 15 năm
 • Tổng số tài sản (VNĐ): 12.000 tỷ
 • Có 60 Dự án
 • Hiện có 1.555 nhân viên
 • Có tổng cộng 30 công ty thành viên
 • Những dự án tiêu biểu nhất của tập đoàn Danh Khôi: Astral City (Bình Dương),  Kỳ Co Gateway (Quy Nhơn), Nhơn Hội New City (Quy Nhơn), Aria Đà Nẵng Hotel & Resort (Đà Nẵng) v.v…

Các dự án của Tập Đoàn Danh Khôi trải dài trên khắp 9 tỉnh thành phố tại Việt Nam

=> Mức độ uy tín, khả năng để triển khai dự án và một nền tảng tài chính vững mạnh cùng đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, đã thành công trong nhiều dự án chất lượng và đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Đây chính là nguyên do mà chúng ta có thể yên tâm khi chọn mua những dự án do tập đoàn Danh Khôi đầu tư và phát triển.

Tìm hiểu đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia của dự án Takashi Ocean Suite

Với tâm huyết và sự chau chuốt cực kì tỉ mỉ khi đã phát triển một khu đô thị biển ở ngay tại nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tập đoàn Danh Khôi chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị phát triển của dự án) đã hợp tác cùng với nhiều đơn vị rất danh tiếng của quốc tế nhằm đảm bảo mang đến chất lượng cho dự án từ các khâu thiết kế kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất cho đến quản lý vận hành.

Điển hình trong số các đơn vị đó, Kume Design Asia là một đơn vị thiết kế nổi tiếng Nhật Bản cũng đã trở thành đối tác thiết kế kiến trúc dành cho dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đến một không gian trải nghiệm rất độc đáo dành cho những cư dân địa phương cũng như là khách lịch, khiến cho dự án là nơi hội tụ những nét tinh hoa văn hóa đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Takashi Ocean Suite có uy tín và tiềm lực như thế nào?
Đơn vị tiến hành thiết kế căn hộ Takashi Ocean Kỳ Co đã có thâm niên lâu đời tại Nhật Bản

Ngoài ra, thì Đơn vị phát triển Takashi Ocean Suite Kỳ Co cũng đã đưa Anabuki trở thành đơn vị quản và lý vận hành Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Tập đoàn Kume Sekkei ngày nay đang là một công ty hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật các công trình.

Kume Design Asia là một trong số các thành viên của Tập đoàn Kume Sekki được thành lập vào năm 2009 tại Việt Nam với mục đích nhằm mở rộng hoạt động ra toàn châu Á. Tập đoàn Kume Sekkei được chính thức thành lập từ năm 1932, hiện đã mở rộng hoạt động ra lên đến 40 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 6000 dự án khác nhau.

Những lĩnh vực hoạt động của Kume Design Asia gồm:

 • Quản lý thiết kế và quản lý dự án, quản lý xây dựng công trình.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế cảnh quan.
 • Thiết kế nội thất.
 • Quy hoạch đô thị.

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite đón đầu xu hướng phát triển BĐS của Bình Định

Bình Định là một nơi sở hữu rất nhiều những ưu thế sẵn có để có thể phát triển du lịch như là cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, văn hóa đa dạng và hạ tầng hoàn thiện…tuy nhiên, tại nơi đây vẫn còn đang thiếu các khu đô thị được đầu tư với quy mô phát triển các khu tổ hợp tiện ích và giải trí đa trải nghiệm làm hạ tầng hậu cần cho việc phát triển du lịch và phục vụ khách du lịch.

Nhìn thấy được tiềm năng lớn và nhu cầu trên, nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt – Nhật cùng phát triển về văn hóa – kinh tế – du lịch, chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị triển khai phát triển dự án) Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đậm những bản sắc Nhật Bản ngay tại vùng biển Kỳ Co – Eo Gió một nơi mà được mệnh danh là địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Takashi Ocean Suite có uy tín và tiềm lực như thế nào?
Kỳ co – Eo Gió địa điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á

Takashi Ocean Suite Kỳ Co là một khu đô thị biển mang phong cách Nhật có vị trí ở tại Khu kinh tế Nhơn Hội, là một trong số ít những điểm đến đa trải nghiệm và hấp dẫn khách du lịch đến khám phá.

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite vươn lên từ tầm nhìn chiến lược đa dạng danh mục và lĩnh vực đầu tư

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co đã tối ưu hiệu quả về kinh doanh với danh mục đầu tư rất đa dạng bằng việc tiếp tục quá trình đẩy mạnh hợp tác cùng với các hoạt động M&A, việc mà Tập đoàn Danh Khôi đã và đang tiếp tục thực hiện trong những năm qua là nhằm đa dạng các loại hình sản phẩm như là bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài lĩnh vực về bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi còn chú trọng đầu tư phát triển các lĩnh vực khác nữa như y tế, giáo dục trên toàn quốc và hiện đang từng bước vươn tầm khu vực. 

Song song với đó, Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co cũng đã chú trọng tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động doanh nghiệp với một hệ thống quản lý chuẩn mực cùng bản sắc văn hóa riêng biệt.

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co dự án mang đậm phong cách Nhật Bản là một dự án đã được Tập đoàn Danh Khôi đặt rất nhiều sự quyết tâm với mục tiêu làm thay đổi quan niệm về du lịch truyền thống, phát triển du lịch bền vững và đưa văn hóa địa phương đến gần với khách du lịch, từ đó tiến gần hơn với các tiêu chuẩn của quốc tế. 

Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Takashi Ocean Suite có uy tín và tiềm lực như thế nào?
Dự án Takashi Ocean Suite phong cách Nhật Bản

Với pháp lý sở hữu lâu dài cùng vị trí cách biển chỉ khoảng 400m và một tầm nhìn trực diện, dự án hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm đến khi đây vừa là tài sản đầu tư cũng vừa là một second home tuyệt đẹp.

Xem thêm: https://takashioceansuitekyco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.