Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp những khách hàng đang quan tâm đến dự án Takashi Ocean Suite tìm hiểu về 11 tiềm năng sinh lời của dự án này để bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất trong việc đầu tư BĐS sinh lời.

1. Thị trường BĐS Quy Nhơn vô cùng hấp dẫn để đầu tư

Quy Nhơn đang liên tục xuất hiện ở trong danh sách các điểm du lịch tốt nhất theo bảng xếp hạng của Hostel World (chỉ đứng sau Hạ Long, Hà Giang, Quảng Bình và Ninh Bình). 

Rất nhiều dự án du lịch, bất động sản và hạ tầng giao thông ở trong đề án thu hút đầu tư và được Tỉnh chấp thuận đã góp phần thúc đẩy hơn sự tăng trưởng kinh tế và tạo nên hấp lực kích cầu du lịch (điểm du lịch Quy Nhơn – sông Cầu, dự án điện mặt trời KCN Becamex Bình Định và khu suối nước nóng Hội Vân,…..)

Quy Nhơn – Thành phố biển bình yên thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây

2. Takashi Ocean suite – Điểm đến du lịch biển mới – Tâm điểm giải trí mới ở Quy Nhơn – Trái tim của Nhơn Hội Newcity

Thành phố có rất nhiều địa điểm để check-in. Trải nghiệm hệ sinh thái chuỗi tiện ích vô cùng đa dạng mô phỏng vẻ đẹp của thành phố xứ sở mặt trời. Rất nhiều điểm độc đáo, tiện ích và cảnh quan thiên nhiên bên bờ biển sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm lưu trú dài ngày cho các kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe và tái nạp thêm năng lượng cho cuộc sống.

3. Takashi Ocean Suite – Thành phố kinh tế mới bên biển

Khu đô thị trọng điểm Nhơn Hội đã được định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội và du lịch thương mại bậc nhất khu vực. Cảng Quy Nhơn là một cảng có được năng suất xếp dỡ rất cao, tăng trưởng cao và hỗ trợ rất tốt cho Thương mại xuất nhập khẩu & Logistic tựa như thành phố cảng Yokohama ở Nhật Bản. Quy Nhơn đã thu hút được rất nhiều nhà đầu FDI.

4. Đô thị Nhật Takashi Ocean Suite bên biển khác biệt nhất

Lần đầu tiên dự án được phát triển đồng bộ từ khâu thiết kế kiến trúc, quy hoạch tiện ích, nội thất, vận hành, hoạt động và lối sống trọn vẹn phong cách và bản sắc văn hóa Nhật Bản.

5. Trải nghiệm tiện ích cạnh nhà tại Takashi Ocean Suite chỉ cách vài bước chân

Một thành phố du lịch giải trí vô cùng sôi động với rất nhiều điểm check-in nối dài cho một kỳ nghỉ lưu trú hoàn hảo.

6. Thương mại sầm uất khi các phố đi bộ tại Takashi Ocean Suite đi vào hoạt động nhộn nhịp

Rất nhiều tuyến phố đi bộ đã được mở ra, cơ hội để kinh doanh dịch vụ du lịch, ẩm thực và giải trí vô cùng đa dạng, hứa hẹn sẽ tạo nên nguồn thu & suất sinh lợi rất hấp dẫn và bền vững trong tương lai khi du lịch Quy Nhơn đã được thế giới công nhận là một trong các điểm rất đáng đến để nghỉ dưỡng trong năm.

7. Khu dân cư phong cách Nhật tại Takashi Ocean Suite mang thiết kế tuyết độc đáo

Lần đầu tiên thành phố Saporo – thành phố trong tuyết trắng được tái hiện ở tại Takashi. Các căn hộ oceansuite đều được thiết kế theo phong cách Japan rất trang nhã, hiện đại và vô cùng tinh tế.

8. Vị trí vàng của Takashi Ocean Suite hội tụ tinh hoa chiến lược

Bên bán đảo Phương Mai với ưu điểm sở hữu địa thế tựa như thành phố Miami giàu nhất nước Mỹ. Quy Nhơn được xem là vịnh thiên đường được thiên nhiên ưu đãi và ban cho rất nhiều danh thắng có giá trị theo thời gian (Kỳ Co, Eo Gió và Cù Lao Xanh) Cầu nối giao từ Thương Việt – Nhật (vốn FDI Nhật xoay hướng về Quy Nhơn)

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu vị trí vàng ở trong làng đầu tư

9. Takashi Ocean Suite sở hữu tiềm năng tăng giá lớn

Bất động sản ven biển đã trở nên khan hiếm khi có rất nhiều nơi quy hoạch thành các quảng trường du lịch, giải trí. Những căn hộ biển sở hữu lâu dài như là Takashi oceansuite càng hiếm hơn và chỉ duy nhất khi mang đến trải nghiệm phong cách Nhật trọn vẹn đầu tiên ở tại Việt Nam.

Giá bất động sản sẽ còn tăng rất mạnh theo thời gian khi Quy Nhơn đang được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài để mắt đến; khu kinh tế Nhơn Hội đã và đang là tâm điểm thành phố mới của Quy Nhơn ở trong chiến lược phát triển quy hoạch trở thành khu đô thị loại I. Khi đó, tiềm năng khai thác cho thuê cũng sẽ được tăng trưởng, đem lại cho các nhà đầu tư sự an tâm ở trong bài toán sinh lợi trong tương lai.

Du lịch Quy Nhơn phát triển – Tiềm năng bất động sản sẽ được tăng theo thời gian

10. Tỷ suất đầu tư hợp lý – Căn hộ Takashi Ocean Suite theo phong cách Nhật hiện đại, Nhật vận hành, Nhật đầu tư

Tỷ lệ sản phẩm chiếm hơn 75% chính là căn hộ diện tích nhỏ chỉ từ 36-45m2, tổng giá trị đầu tư kinh tế với thu nhập của giới trẻ 8X-9X.

Đơn vị tư quản lý vận hành và khai thác cho thuê theo tiêu chuẩn Japan: ANABUKI, WELLHAM

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn

11. Căn hộ ven biển Takashi Ocean Suite tiêu chuẩn 5* được cấp sổ lâu dài đầu tiên tại Việt Nam

Duy nhất và đầu tiên ở tại Quy Nhơn căn hộ bên bờ biển sở hữu lâu dài, đi cùng với xu hướng bất động sản theo mô hình “Staycation”: nghỉ dưỡng – ở – cho thuê. Chính là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững nhất theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.